5/05/2022 08:25:00 CH /

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN LẦN THỨ XXXI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Chiều ngày 04/5/2022, tại hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức, trang trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2022-2024.

Về dự chỉ đạo Đại hội, có Đ/c Lê Đức Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn.

Về phía Bệnh viện, Đ/c Nguyễn Khuyến, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện và các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện, các đại biểu chính thức dự Đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn khóa XXXI đảm bảo số lượng, cơ cấu. Bầu trực tiếp Bí thư Chi đoàn tại Đại hội, Đ/c Tô Văn Tý tiếp tục tái cử chức danh Bí thư Chi đoàn khóa XXXI.

Tại Hội nghị Ban chấp hành lần thứ nhất đã bầu Đ/c Phạm Thị Vượng, Phó Bí thư Chi đoàn khóa XXX tiếp tục tái cử chức danh Phó Bí thư Chi đoàn khóa XXXI. Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn huyện lần thứ XXII đảm bảo theo cơ cấu, số lượng phân bổ .

Với khí thế tuổi trẻ sục sôi nhiệt huyết sức trẻ đoàn kết và cống hiến hứa hẹn một nhiệm kỳ mới nhiều thành công mới để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Đ/c Nguyễn Khuyến - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa, chúc mừng Đại hội

Ban Thường vụ Huyện Đoàn tặng hoa, chúc mừng Đại hội