7/04/2022 04:04:00 CH /

THƯ MỜI QUAN TÂM THẨM ĐỊNH GIÁ TBYT RĂNG-HÀM-MẶT

Kính gửi: Các đơn vị thẩm định giá

Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức chuẩn bị tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ thẩm định giá giá trị tài sản - Dự toán: Mua sắm trang thiết bị y tế chuyên khoa răng hàm mặt, mắt, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, thận - lọc máu của Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức (Có danh mục kèm theo)

Số bản chứng thư thẩm định giá yêu cầu cấp: 02 bản (bằng Tiếng Việt)

Chúng tôi kính mời các nhà thầu có khả năng cung cấp dịch vụ thẩm định giá giá trị tài sản đến tìm hiểu và tham gia gói thầu này tại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức – Địa chỉ: Thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội.

Thời gian: 09 giờ 00 phút  ngày 07/7/2022

Tài liệu kèm theo:

-  Hồ sơ pháp lý và năng lực

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá của nhà thầu

- Bảng chào giá dịch vụ thẩm định giá giá trị tài sản - Dự toán: Mua sắm trang thiết bị y tế chuyên khoa răng hàm mặt, mắt, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, thận - lọc máu của Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

Xin trân trọng cảm ơn!