4/03/2024 10:43:00 CH / , ,

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP KHOA GÂY MÊ HỒI SỨC

Ngày 03/4/2024, Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập khoa Gây mê hồi sức trên cơ sở tách từ khoa Ngoại - Liên chuyên khoa và phân công nhân sự cho đơn vị này. Tại buổi lễ, ThS.BSCKII Phạm Hữu Thường - Giám đốc bệnh viện đã trao các quyết định điều động và phân công nhân sự cho khoa mới thành lập. Cụ thể, đơn vị này có các cán bộ như sau:

- Trưởng khoa: Bác sĩ chuyên khoa I: Bùi Trung Điệp.

- Phó trưởng khoa: Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng

- Điều dưỡng trưởng: Cử nhân Tạ Thị Hường

- Các thành viên: 2 bác sĩ, 5 điều dưỡng và 1 hộ lý.

Giám đốc Phạm Hữu Thường đã chúc mừng các cán bộ được giao nhiệm vụ và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà khoa cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời, ông đề nghị các thành viên khoa Gây mê phát huy cao tinh thần trách nhiệm của mình, gương mẫu đi đầu trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ, cùng tập thể hoàn thành các mục tiêu chiến lược và khẳng định vị thế trong hệ thống y tế Thủ đô.

Một số hình ảnh buổi Lễ công bố: