11/04/2022 04:59:00 CH / , ,

TỔ CHỨC LỄ CẦU SIÊU CHO BỆNH NHÂN TỬ VONG DO COVID-19 ....

Được sự cho phép của Sở Y tế, UBND huyện Mỹ Đức và Chùa Đại Bi (xã Vạn Kim - huyện Mỹ Đức). Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ Cầu siêu cho bệnh nhân tử vong do Covid và các Hài nhi tại bệnh viện

• Mục đích:
    • Chùa Đại Bi  - Xã Vạn Kim - Huyện Mỹ Đức – TP. Hà Nội: Cầu an cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện bệnh tật tiêu tan, thân tảo ly bệnh, bệnh tảo ly thân, thân cung tráng kiện, tăng duyên phúc thọ.
    • Mong muốn xoa dịu phần nào nỗi buồn thương và góp phần xoa dịu nỗi đau của các gia đình có người thân mất vì Covid-19, những hài nhi đã mất tại bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức, cầu nguyện cho các vong linh được siêu thoát.
  • Thời gian: Lễ cầu siêu được tổ chức vào 14h Chủ Nhật, ngày 06/11/2022.
  • Địa điểm: Tại sân khu vực trước nhà 5 tầng - Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.
  • Chủ trì: Sư thầy Thích Thanh Ân - Trụ trì Chùa Đại Bi.