8/17/2023 09:46:00 SA / ,

THƯ MỜI BÁO GIÁ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẤU THẦU

Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức hiện đang có kế hoạch Mua sắm trang thiết bị y tế nguồn ngân sách thành phố năm 2023. Để có cơ sở lựa chọn đơn vị tư vấn đấu thầu, Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức kính mời các nhà thầu có đủ năng lực và quan tâm thì tham gia chào giá, cụ thể:

+ Gói thầu: Tư vấn lập E-HSMT, đánh giá E-HSDT cho gói thầu thuộc Dự toán: Mua sắm trang thiết bị y tế nguồn ngân sách thành phố năm 2023 của Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.
+ Gói thầu: Tư vấn thẩm định E-HSMT và kết quả lựa chọn nhà thầu cho gói thầu thuộc Dự toán: Mua sắm trang thiết bị y tế nguồn ngân sách thành phố năm 2023 của Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.
(Danh mục trang thiết bị y tế kèm theo)
- Hình thức báo giá: Bản cứng đã đóng dấu gửi về Tổ Vật tư thiết bị y tế - Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức - Thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội và Bản PDF đã đóng dấu gửi Email.
- Hồ sơ báo giá gồm các tài liệu sau:
+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, hồ sơ năng lực.
+ Bảng chào giá
- Thời gian nhận bảng chào giá: Từ ngày 17/8/2023 đến 17h00 ngày 21/8/2023.
- Thông tin liên hệ: Bà Phạm Thị Vượng - Phó trưởng khoa Dược, Phụ trách tổ Vật tư TBYT, SĐT: 0984189899, Email: vuongphamdkh@gmail.com.