3/04/2024 05:57:00 CH / 0 Bình Luận ,

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MỸ ĐỨC

Chiều nay ngày 04/3/2024, tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức đối với đồng chí Nguyễn Thành Huy.

Dự Hội nghị công bố quyết định có TS.BS Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, đồng chí Phạm Hữu Thường - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức, các đồng trong Ban Chi ủy, Ban Giám đốc, cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức.

Tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa huyện Mỹ Đức cho đồng chí Nguyễn Thành Huy, thời hạn là 05 năm kể từ ngày 27/02/2024.

Phát biểu tại Hội nghị TS.BS Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của tập thể lãnh đạo Bệnh viện đạt được trong những năm qua. Đồng thời Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tin tưởng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thành Huy trên cương vị mới sẽ tập trung phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Hữu Thường - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Giám đốc bệnh viện.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Huy, Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của ban Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; Ban Chi bộ, Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động trong Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức. Cuối cùng đồng chí Nguyễn Thành Huy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể Hội nghị.

>>>>Một số hình ảnh tại hội nghị.

>>>>